Báo cáo Kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Bộ Công thương (2017)
Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 36/BC-BCT) được Bộ Công thương báo cáo Quốc hội ngày 28/04/2017