Báo cáo thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán (Số: 2700/BC-UBTCNS13) của Ủy ban Tài chính - Ngân sách vào ngày 05/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về một số vấn đề chung; (2) Về một số nội dung cụ thể.