Tập hợp kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri góp ý kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV - Ban Dân nguyện (2017)
Tập hợp kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri góp ý kỳ họp thứ hai - Quốc hội khóa XIV được Ban dân nguyện Ủy ban thường vụ Quốc hội gửi đến Quốc hội tháng 5 năm 2017, bao gồm 5 tập