Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật phí và lệ phí - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật phí và lệ phí (Số: 2684/BC-UBTCNS13) của Ủy ban Tài chính - Ngân sách vào 27/04/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về những vấn đề chung; (2) Về một số nội dung cụ thể.