Báo cáo thẩm tra dự án Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Ủy ban Pháp luật (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Số: 3125/BC-UBPL13) của Ủy ban pháp luật vào ngày 19/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Một số ý kiến chung; (2) Về một số nội dung cơ bản của dự thảo luật.