Báo cáo ý kiến của Ủy ban về các vấn đề xã hội về Báo cáo số 226/BC-CP của Chính phủ (Về quy định tại Điều 60 Luật bảo hiểm xã hội năm 2014 về bảo hiểm xã hội một lần) - Ủy ban về Các vấn đề xã hội (2015)
Báo cáo ý kiến của Ủy ban về các vấn đề xã hội về Báo cáo số 226/BC-CP của Chính phủ (Về quy định tại Điều 60 Luật bảo hiểm xã hội năm 2014 về bảo hiểm xã hội một lần). Báo cáo gồm các nội dung: (1) Đánh giá chung; (2) Đề xuất của Ủy ban.