Báo cáo kinh nghiệm quốc tế về khuôn khổ pháp lý đối với quản lý nợ công - Bộ Tài chính (2017)
Báo cáo kinh nghiệm quốc tế về khuôn khổ pháp lý đối với quản lý nợ công được Bộ Tài chính báo cáo Quốc hội gồm những nội dung sau: (1) Giới thiệu; (2) Những vấn đề chung về quản lý nợ công; (3) Công cụ quản lý nợ chủ động; (4) Quản lý cho vay lại; (5) Quản lý bảo lãnh Chính phủ; (6) Quản lý nợ chính quyền địa phương; kèm theo Phụ lục.