Báo cáo thẩm tra dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi) đã được chỉnh lý trên cơ sở tiếp thu ý kiến nhân dân - Ủy ban Pháp luật (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi) đã được chỉnh lý trên cơ sở tiếp thu ý kiến Nhân dân (Số: 3142/BC-UBPL13) của Ủy ban pháp luật vào ngày 01/06/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về các vấn đề trọng tâm lấy ý kiến nhân dân; (2) Về một số vấn đề khác.