Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động (Số: 905/BC-UBTVQH13) ngày 19/6/2015 được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội báo cáo.