Báo cáo thẩm tra dự án Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) (Số: 2674 /BC-UBTP13) của Ủy ban Tư pháp ngày 18/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Những vấn đề chung; (2) Những vấn đề của dự án luật còn có ý kiến khác nhau; (3) Một số nội dung khác của dự thảo luật.