Báo cáo tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và việc trả lời chất vấn bằng văn bản của người bị chất vấn - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và việc trả lời chất vấn bằng văn bản của người bị chất vấn (Số: 770/BC-TTKQH) được Tổng thư ký báo cáo Quốc hội ngày 01/06/2017.