Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự án Luật an toàn, vệ sinh lao động - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự án Luật an toàn, vệ sinh lao động (Số: 910/BC-UBTVQH13) ngày 22/6/2015 được Ủy ban thường vụ Quốc hội xin báo cáo Quốc hội ý kiến tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật ATVSLĐ. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về vấn đề quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động và hoạt động kiểm định; (2) Đối với việc phân loại tai nạn lao động nặng, nhẹ và trách nhiệm điều tra của cơ quan quản lý nhà nước đối với tai nạn lao động và sự cố kỹ thuật gây mất an toàn lao động; (3) Về một số vấn đề khác.