Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về “Tăng cường các biện pháp phòng, chống oan, sai và bảo đảm bồi thường thiệt hại cho người bị oan trong hoạt động tố tụng hình sự” - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về “Tăng cường các biện pháp phòng, chống oan, sai và bảo đảm bồi thường thiệt hại cho người bị oan trong hoạt động tố tụng hình sự” (Số: 912/BC-UBTVQH13) ngày 23/6/2015 được Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) trình Quốc hội Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về tên dự thảo Nghị quyết; (2) Về Điều 1; (3) Về Điều 2.