Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Kiểm toán nhà nước (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Kiểm toán nhà nước (sửa đổi) (Số: 914/BC-UBTVQH13) ngày 23/6/2015 Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã tiếp thu, chỉnh lý, hoàn thiện Dự thảo Luật Kiểm toán nhà nước (KTNN) và báo cáo Quốc hội. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về đối tượng áp dụng và giải thích từ ngữ; (2) Về nguyên tắc hoạt động của KTNN (Điều 5); (3) Về giá trị pháp lý của báo cáo kiểm toán (Điều 7); (4) Về trách nhiệm của Kiểm toán nhà nước (Điều 13); (5) Về nhiệm kỳ của Tổng KTNN (khoản 3 Điều 12); (6) Về đơn vị được kiểm toán (Điều 55); (7) Về một số nội dung khác; (8) Về kỹ thuật văn bản.