Báo cáo thẩm tra dự án Luật Trưng cầu ý dân - Ủy ban pháp luật (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật trưng cầu ý dân (Số: 3129/BC-UBPL13) của Ủy ban pháp luật vào ngày 20/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Những vấn đề còn có ý kiến khác nhau; (3) Một số nội dung cụ thể của dự thảo luật.