Tờ trình dự án Bộ luật Hàng hải Việt Nam (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình dự án Bộ luật Hàng hải Việt Nam (sửa đổi) (Số: 254 /TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 28/05/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm chỉ đạo và nguyên tắc xây dựng bộ luật; (3) Mục tiêu, yêu cầu xây dựng bộ luật; (4) Quá trình xây dựng bộ luật; (5) Hình thức, bố cục, nội dung của dự án.