Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thú y - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thú y (Số:901/BC-UBTVQH13) ngày 17/6/2015 được Ủy ban TVQH báo cáo Quốc hội về việc tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thú y. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về phạm vi điều chỉnh (Điều 1); (2) Hệ thống cơ quan quản lý chuyên ngành thú y (Điều 6); (3) Thẩm quyền công bố dịch bệnh động vật; (4) Kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật (Chương III); (5) Quản lý thuốc thú y (Chương V); (6) Hành nghề thú y (Chương VI).