Báo cáo thẩm tra dự án Luật thống kê (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật thống kê (sửa đổi) (Số: 2305/BC-UBKT13) của Ủy ban Kinh tế vào ngày 21/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về những vấn đề chung; (2) Một số nội dung cụ thể.