Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2012)
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tài chính - Ngân sách về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế với các nội dung: sự cần thiết ban hành luật; phạm vi sửa đổi; mục tiêu ban hành luật; đánh giá chung về dự thảo luật; tính cụ thể của dự thảo luật; nguyên tắc quản lý thuế; nghĩa vụ của người nộp thuế trong ứng dụng công nghệ thông tin...