Báo cáo thẩm tra dự án Luật An toàn thông tin - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật An toàn thông tin (Số: 1542/BC-UBKHCNMT13) của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường vào ngày 22/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Một số vấn đề cụ thể.