Nghị quyết Về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Quốc hội (2017)
Nghị quyết Về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Nghị quyết số: 42/2017/QH14), Nghị quyết được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 21/06/2017. Nội dung Nghị quyết gồm 19 điều