Báo cáo về quy định tại Điều 60 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 về bảo hiểm xã hội một lần - Chính phủ (2015)
Báo cáo về quy định tại Điều 60 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 về bảo hiểm xã hội một lần (Số: 226/BC-CP) của Chính phủ vào ngày 19/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về quy định bảo hiểm xã hội một lần theo Điều 60 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014; (2) Kiến nghị, đề xuất.