Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2012)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) được Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII với một số nội dung chủ yếu: sự cần thiết ban hành Luật; phạm vi điều chỉnh, đối tượng tham gia hợp tác xã; bản chất của tổ chức hợp tác xã; quy định quyền cung cấp sản phẩm dịch vụ ra thị trường bên ngoài cộng đồng thành viên; quy định hợp tác xã được góp vốn, mua cổ phần, thành lập công ty...