Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2015 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2015 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 (Số: 893/BC-UBTVQH13) ngày 07/6/2015 được Uỷ ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về Chương trình. Nội dung của báo cáo gồm: (1) Tính hình triển khai thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội từ tháng 6/2014 đến nay (Đánh giá tình hình thực hiện Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh từ tháng 6/2014 đến nay; Về việc điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIII và năm 2015); (2) Về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 (Về định hướng lập Chương trình; Về các dự án trong dự kiến Chương trình).