Tờ trình về Dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) bao gồm những nội dung chủ yếu: sự cần thiết ban hành Luật; mục tiêu, quan điểm trong sửa đổi, bổ sung Luật; quá trình soạn thảo và hoàn thiện dự thảo Luật; và những nội dung sửa đổi, bổ sung chủ yếu như kết cấu của dự thảo Luật, những quy định bổ sung, sửa đổi nhằm làm rõ bản chất tổ chức hợp tác xã.