Biểu đánh giá tác động của thủ tục hành chính (theo Thông tư số 07/2014/TT-BTP ngày 24 tháng 02 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp) - Bộ Tài chính (2017)
Biểu đánh giá tác động của thủ tục hành chính (theo Thông tư số 07/2014/TT-BTP ngày 24 tháng 02 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp) đối với Dự án Luật Quản lý nợ công (sửa đổi)