Tờ trình về dự án Bộ luật hình sự (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Bộ luật hình sự (sửa đổi) (186/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 27/04/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành Bộ luật; (2) Quá trình xây dựng dự án bộ luật; (3) Mục tiêu, quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (4) Phạm vi sửa đổi, bố cục và những nội dung cơ bản của dự thảo luật; (5) Một số vấn đề xin ý kiến Quốc hội.