Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Luật Quản lý nợ công - Bộ Tài chính (2017)
Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Luật Quản lý nợ công được Bộ tài chính tổng kết đánh giá tình hình thực hiện Luật Quản lý nợ công.