Báo cáo thẩm tra dự án Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Uỷ ban Tư pháp (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) (Số: 2654/BC-UBTP13) của Uỷ ban tư pháp vào ngày 12/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Những vấn đề chung; (2) Về một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau.