Tờ trình dự án Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Tờ trình dự án Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Số: 859/TTr-UBTVQH13) của Uỷ ban thường vụ Quốc hội vào ngày 05/05/2015. Tờ trình có nội dung: (1) Sự cần thiết xây dựng luật; (2) Quan điểm chỉ đạo trong việc xây dựng luật; (3) Bố cục của dự thảo luật; (4) Nội dung cơ bản và những điểm mới của dự thảo luật; (5) Một số vấn đề xin ý kiến.