Báo cáo kết quả lấy ý kiến nhân dân và tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ Luật dân sự (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Báo cáo kết quả lấy ý kiến Nhân dân và tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) (Số: 225/BC-CP) của Chính phủ vào ngày 19/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về việc tổ chức lấy ý kiến đối với dự thảo bộ luật; (2) Tổng hợp kết quả lấy ý kiến nhân dân và tiếp thu, chỉnh lý dự thảo bộ luật; (3) Bố cục của dự thảo luật sau khi được chỉnh lý trên cơ sở tiếp thu ý kiến nhân dân; (4) Một số vấn đề xin ý kiến Quốc hội.