Tờ trình dự án Luật An toàn thông tin - Chính phủ (2014)
Tờ trình dự án Luật an toàn thông tin (Số: 509/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 24/11/2014. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm chỉ đạo và mục đích xây dựng luật; (3) Bố cục và nội dung cơ bản của dự thảo luật; (4) Một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau xin ý kiến Quốc hội.