Dự thảo Nghị quyết Về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 -2020 (Dự thảo trình Quốc hội khóa XIV) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Nghị quyết Về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 -2020 (Dự thảo trình Quốc hội khóa XIV) gồm 3 điều