Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Ủy ban Tư pháp (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự (Số: 2656/BC-UBTP13) của Ủy ban Tư pháp vào ngày 13/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Một số vấn đề còn ý kiến khác nhau được nêu trong tờ trình của Chính phủ; (3) Một số nội dung cụ thể.