Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế với một số nội dung: sự cần thiết ban hành Luật; mục tiêu, yêu cầu sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật; các nội dung dự kiến sửa đổi, bổ sung như nhóm vấn đề đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế; nhóm vấn đề phục vụ mục tiêu cải cách - hiện đại hóa và hội nhập, phù hợp thông lệ quốc tế; nhóm vấn đề nâng cao hiệu lực, hiệu quả của quản lý thuế để phù hợp với thực tế và các văn bản pháp luật có liên quan nhằm chống thất thu ngân sách, giảm nợ đọng thuế...