Báo cáo thẩm tra dự án Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Bộ Luật hình sự (sửa đổi) (Số: 2672/BC-UBTP13) của Ủy ban tư pháp vào ngày 15/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Về những vấn đề còn ý kiến khác nhau; (3) Các vấn đề cụ thể khác.