Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân (Tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII) - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2012)
Báo cáo của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII.