Báo cáo thẩm tra Đề án tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội - Ủy ban Pháp luật (2012)
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về Đề án tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.