Phụ lục số 2: Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội và các cơ quan hữu quan về nội dung Đề án tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Phụ lục báo cáo tổng hợp của Ban chỉ đạo xây dựng Đề án tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội và các cơ quan hữu quan về nội dung Đề án.