Luật Chuyển giao công nghệ - Quốc hội (2017)
Luật Chuyển giao công nghệ (Luật số: 07/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 19/06/2017. Nội dung Luật gồm 6 chương, 60 điều