Báo cáo thẩm tra Dự án Luật Dự trữ quốc gia - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2012)
Báo cáo thẩm tra c ủa Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội về dự án Luật Dự trữ quốc gia với các nội dung: mục tiêu của dự trữ quốc gia; hàng hóa, vật tư thuộc phạm vi điều chỉnh, nguồn hình thành dự trữ quốc gia; tổ chức dự trữ quốc gia; quyền hạn, trách nhiệm trong hoạt động dự trữ quốc gia.