Báo cáo thẩm tra về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2015 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2017)
Báo cáo thẩm tra về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2015 (Số: 506/BC-UBTCNS14) được Ủy ban báo cáo ngày 19/05/2017.