Nghị quyết về một số cải tiến, đổi mới để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Toàn văn Nghị quyết số 271/NQ-UBTVQH13 về một số cải tiến, đổi mới để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.