Tờ trình về dự án Luật Dự trữ quốc gia - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Dự trữ quốc gia với các nội dung sự cần thiết ban hành Luật, quan điểm và mục tiêu xây dựng Luật; bố cục và những nội dung cơ bản của Luật.