Phụ lục Tập hợp đề nghị của các cơ quan, tổ chức, đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2013 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Phụ lục tập hợp đề nghị của các cơ quan, tổ chức, đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2013 (phụ lục này được gửi kèm theo Tờ trình số 136/TTr-UBTVQH13 của UBTVQH ngày 15/5/2012)