Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 và tình hình triển khai nhiệm vụ những tháng đầu năm 2017. - Chính phủ (2017)
Báo cáo Đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 và tình hình triển khai nhiệm vụ những tháng đầu năm 2017 (Báo cáo của Chính phủ do Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình trình bày tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XIV) (Số: 215/BC-CP) ngày 22/05/2017; kèm theo phụ lục tình hình thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016.