Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi) (Số: 865/BC-UBTVQH13) ngày 19/5/2015 được Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội giải trình, tiếp thu chỉnh lý Dự thảo Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) (sửa đổi). Nội dung báo cáo gồm: (1) Về đoạn Mở đầu của Luật; (2) Về phạm vi điều chỉnh của Luật; (3) Về tổ chức của MTTQVN; (4) Về quyền và trách nhiệm của MTTQVN; (5) Về hoạt động giám sát của MTTQVN (Chương V); (6) Về hoạt động phản biện xã hội của MTTQVN (Chương VI).