Luật Quản lý ngoại thương - Quốc hội (2017)
Luật Quản lý ngoại thương (Luật số: 05/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 12/06/2017. Nội dung Luật gồm 8 chương, 113 điều