Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Quốc hội (2017)
Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (Luật số: 04/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 12/06/2017. Nội dung Luật gồm 4 chương, 35 điều