Luật Trợ giúp pháp lý - Quốc hội (2017)
Luật Trợ giúp pháp lý (Luật số: 11/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 20/06/2017. Nội dung Luật gồm 8 chương, 48 điều.